Công ty TNHH Phát triển và Dịch vụ Nguồn mở Thuận Đức

Công ty TNHH Phát triển và Dịch vụ nguồn mở Thuận Đức (TDFOSS.,LTD) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Lập trình máy tính và Marketing Online với mong muốn đem lại cho khách hàng các dịch vụ chất lượng, hiệu quả trên mã nguồn mở. Dịch vụ nổi bật nhất của TDFOSS là thiết kế và triển khai các ứng dụng Web, nhằm giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với thời đại Công nghệ thông tin hiện nay.
Hiểu được tính cấp bách của việc tự động hóa, cung ứng thông tin trực tuyến trong tất cả các lĩnh vực cũng như công tác xây dựng và phát triển các ứng dụng trực tuyến, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trong nước và quốc tế, TDFOSS đã ra đời để giúp khách hàng của mình làm tốt công việc trên. 
 
thiet ke web tdfoss
Thiết kế website là dịch vụ nổi bật của TDFOSS
Thiết kế website giúp doanh thu và lợi nhuận của các công ty, doanh nghiệp có được bước đột phá lớn, số lượng khách hàng truy cập tăng cao, sự tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp nhiều hơn dẫn đến hiệu quả kinh doanh của công ty, doanh nghiệp tăng theo.
Để giúp khách hàng duy trì được sự phát triển đó, TDFOSS đã nghiên cứu và cho ra đời những hệ thống website chuẩn SEO, thân thiện với người dùng và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Với phương châm hoạt động đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, công ty chúng tôi đã và đang nghiên cứu cho ra đời những website tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng ở hiện tại và trong tương lai.

CÁC LĨNH VỰC THIẾT KẾ WEBSITE TẠI TDFOSS

TDFOSS cung cấp đến khách hàng đa dạng các lĩnh vực thiết kế website khác nhau để đáp ứng được nhu cầu như:

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

  • Đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu: Với phương châm “Thành công lớn nhất là sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm”, TDFOSS luôn tự nhắc mình phải luôn cố gắng trong mọi hoạt động, nhằm thực hiện tốt nhất phương châm đó.
  • Luôn bắt kịp các công nghệ, kỹ thuật hiện đại: Với việc ứng dụng phần mềm nguồn mở, luôn bắt kịp các công nghệ, kỹ thuật hiện đại, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng của mình các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được những nhu cầu thị hiếu của người dùng giúp người dùng tiếp cận gần hơn với những website trực tuyến hiện đại.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7: Luôn ở bên sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khi có yêu cầu.
>>> Xem thêm Hồ sơ năng lực của TDFOSS TẠI ĐÂY
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ DỊCH VỤ NGUỒN MỞ THUẬN ĐỨC
THUAN DUC OPEN SOURCE DEVELOPMENT AND SERVICES COMPANY LIMITED (TDFOSS.,LTD)

Địa chỉ: 161 Tôn Thất Thuyết, Phường 5, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Điện thoại: 02336 270 610 - 0905 908 430
Website: https://tdfoss.vn
Email: contact@tdfoss.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tdfoss.vn